Viện Quy hoạch Kiến trúc Thanh Hóa tổ chức kỷ niệm Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3/2024

 • 3/8/2024 4:35:36 PM
 • Cập nhật bởi : Phạm Thị Ngọc
 • In
Sáng ngày 8/3/2024, Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, được sự nhất trí của Đảng ủy, lãnh đạo Viện Quy hoạch Kiến trúc Thanh Hóa, Công đoàn Viện đã long trọng tổ chức kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2023) cho các nữ cán bộ, viên chức, người lao động của Viện.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Xuân Na – Viện trưởng; các đồng chí Nguyễn Văn Tùng – phó Viện trưởng, chủ tịch công đoàn, đồng chí Ngô Ngọc Thực – Phó Viện trưởng; đại diện Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, cùng gần 30 nữ đoàn viên công đoàn đến từ các công đoàn trực thuộc.

Thay mặt Ban ban lãnh đạo Viện Quy hoạch Kiến trúc Thanh Hóa, ông Phạm Xuân Na  đã chúc mừng các chị, em cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại Viện nhân ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3 và Viện trưởng mong rằng, những nữ cán bộ của Viện Quy hoạch Kiến trúc Thanh Hóa cần có những mục tiêu, phát huy truyền thống, thành tích, kinh nghiệm công tác những năm qua để có thể khẳng định ước mơ, hoài bão của mình và có những công trình kiến trúc mang tính sáng tạo, đột phát trong tương lai. Đặc biệt, phát huy vai trò của nữ cán bộ, viên chức, người lao động của từng đơn vị, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thời gian qua, Ban nữ công của đơn vị luôn đoàn kết, thực hiện tốt các phong trào thi đua và các nhiệm vụ trọng tâm được Viện giao. Phát huy những thành tích đã đạt được, ban nữ công tiếp tục triển khai nhiều hoạt động thiết thực gắn với phong trào thi đua quyết thắng của đơn vị; tạo sự đoàn kết, sáng tạo, khắc phục khó khăn, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà"; triển khai hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đơn vị mẫu mực, tiêu biểu.

Một số hình ảnh ngày kỉ niệm 

 • http://tuoitre.vn/                                                                  http://www.nhandan.com.vn/