Chi đoàn thanh niên Viện Quy hoạch Kiến trúc tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

 • 3/27/2024 11:25:29 AM
 • Cập nhật bởi : Phạm Thị Ngọc
 • In
Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) cùng với tuổi trẻ cả nước, Chi đoàn thanh niên Viện Quy hoạch Kiến trúc Thanh Hóa đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

Phát huy tính xung kích của tuổi trẻ, đoàn viên thanh niên trong chi đoàn hưởng ứng tích cực phong trào thể dục thể thao do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa tổ chức Hội thao Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh , kết quả đạt 01 Huy chương Đồng nội dung nhảy bao bố, hoàn thành tốt mục tiêu đề ra.

Sáng ngày 26/3/2024 Đoàn viên thanh niên Chi đoàn kết hợp với chi đoàn sở Xây dựng tổ chức dâng hương tại tượng đài thanh niên xung phong tỉnh Thanh Hóa. Đây là nơi đến dâng hương của nhân dân và tuổi trẻ tưởng nhớ tới công lao đóng góp của lực lượng TNXP Việt Nam trong sự nghiệp kháng chiến chống giặc ngoại xâm, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Đồng thời cũng trong chiều ngày 26/03/2024, ban chấp hành chi đoàn đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Cung cố và phát triển công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi”. Tham gia buổi sinh hoạt có đồng chí Ngô Ngọc Thực – Phó viện trưởng, Ban chấp hành Đoàn thanh niên, cùng với toàn thể lực lượng đoàn viên thanh niên của Viện. Thông qua buổi sinh hoạt các đồng chí đoàn viên thanh niên tham gia đóng góp về lượng hóa chương trình, phương thức  hoạt động của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong thời gian sắp tới. Đây cũng là cơ hội để các đoàn viên thanh niên chia sẻ mong muốn, suy nghĩ cũng như nguyện vọng của bản thân, những vướng mắc trong quá trình làm việc với ban chấp hành Đoàn và lãnh đạo đơn vị.

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn viên chi đoàn hưởng ứng tháng Thanh niên

Đoàn viên thanh Niên Viện Quy hoạch dành huy chương đồng nội dung thi nhảy bao bố

 

 • http://tuoitre.vn/                                                                  http://www.nhandan.com.vn/